Kem lót dưỡng sáng da CHANEL - Le Blanc Whitening Makeup Base 10 Rosee (Unbox)

Chanel

Mã SP: 1515 hoặc CAV 1515

Màu #10 Rosee tạo sắc hồng hào tự nhiên cho da.

Dưỡng chất làm sáng da, dưỡng ẩm nhẹ, giúp da luôn mền mại sáng mịn.

Chỉ số chống nắng 35SPF/PA+++ bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời.

Made in France.

Vui lòng chọn size
MUA NGAY

Chi tiết sản phẩm


Chanel Le Blanc Whitening Makeup Base,  với các dưỡng chất làm sáng da, dưỡng ẩm nhẹ, giúp làn da luôn mềm mại và sáng mịn. Ngoài ra Base Chanel Le Blanc còn có màu nhẹ nên  makeup nhẹ nhàng tự nhiên , có thể dùng rồi phủ thêm phấn là đẹp rạng ngời .

 Phù hợp cho da thường hoặc da hỗn hợp, độ chống nắng SPF35/PA+++ , Base Chanel Le Blanc giúp bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời chói chang.
 
- Màu #10 Rosee ( màu hồng da) tạo sắc hồng hào tự nhiên cho làn da. Em này dùng rất đẹp nhé cả nhà, giúp da hồng hào tươi tắn hơn
- Base Chanel Le Blanc thuộc dòng dưỡng trắng mới của nhà Chanel  , cho da thường và da hỗn hợp, nếu da dầu thì  dùng cho mùa đông rất ok, kiềm dầu đủ mà không quá khô, rất nhẹ mặt , không bí da hay rít , LÀM SÁNG, cực mịn, hồng hào da và DƯỠNG ẨM
- Đây là dòng base mới nhất nhà Chanel.
Base Chanel Le Blanc cực kì mịn và thấm nhanh vào da, rất nhẹ mặt và không hề gây cảm giác nhờn rít khó chịu. Dòng Le Blanc rất thích hợp cho làn da châu Á bởi nó có tác dụng dưỡng trắng da. Đặc biệt Base Chanel Le Blanc có độ lên màu nhẹ nhàng, làm da bừng sáng lên, cho lớp nền và phấn phủ mang hiệu ứng bóng khỏe hơn trông thấy [:x] .
-Base Chanel Le Blanc  có công dụng dưỡng sáng da, dưỡng ẩm nhẹ, giúp làn da luôn mềm mại và sáng mịn, có màu nhẹ nên các bạn thích makeup nhẹ nhàng tự nhiên có thể dùngBase Chanel Le Blanc rồi phủ thêm phấn là đẹp rạng ngời mà không chói lóa nhé.

X
  • Thông tin của bạn
  • Bạn đã có tài khoản


Sản phẩm hiện chưa có nhận xét nào

x