trunature® Maximum Strength Resveratrol 250 mg - 140 viên nang mềm

Mã SP: 1158 hoặc CVA 1158

Giúp làm hạ đường huyết, hạ cholesterol máu, giảm LDL.

Ngăn ngừa xơ xữa động mạch, tai biến mạch máu não.

Phòng ung thư.

Bảo vệ sụn khỏi bị viêm khớp.

Vui lòng chọn size
MUA NGAY

Chi tiết sản phẩm

 Resveratrol là chất chống oxi hoá mạnh, resveratrol có tác dụng chống lại các gốc oxi tự do, mạnh hơn vitamine E 60 lần và mạnh hơn vitamine C 20 lần.

Gần đây các nhà khoa học đã khám phá ra rằng: Ăn nho đỏ hoặc uống rượu vang đỏ có tác dụng bảo vệ tim mạch, hạ đường huyết, giảm cholesterol máu, ngăn ngừa những bệnh do chế độ ăn uống nhiều chất béo gây nên.

Theo nghiên cứu của tiến sĩ David Sinclair tại Đại học Harvard tháng 11/2006 thì trong nho đỏ hoặc rượu vang đỏ có các polyphenol mà chủ yếu là chất Oligometric Proanthocyanidin và resveratrol. Thí nghiệm tiến hành trên nhóm chuột được ăn uống nhiều chất béo (60%) (1) và nhóm chuột có chế độ ăn uống bình thường (2), thì nhóm chuột ăn nhiều chất béo có tuổi thọ thấp hơn đồng thời có các biểu hiện của bệnh béo phì, đục thuỷ tinh thể, thiếu insulin và các bệnh tim mạch khác. Nhưng nếu cho nhóm chuột ăn nhiều chất béo uống resveratrol (3) thì nhóm này có tuổi thọ lớn hơn nhóm không uống (1) đến 30% đồng thời không mắc các bệnh trên. Kết quả trên cũng đúng với nấm men, giun và ruồi giấm.

Nghiên cứu của Dr. Sinclair cũng giải thích câu chuyện nghịch lý của người Pháp là mặc dù ăn nhiều thịt và chất béo hơn người Mỹ nhưng lại ít bị các bệnh tim mạch, tiểu đường, huyết áp hơn.

Bằng việc bổ sung thêm resveratrol hàng ngày, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi ăn nhiều chất béo. Hoạt chất resveratrol 250mg có trong trunature® Maximum Strength Resveratrol có tác dụng làm hạ đường huyết, hạ cholesterol máu, giảm LDL, cải thiện tuần hoàn máu bằng cách làm bền thành mạch, ức chế sự ngưng kết tiểu cầu, giảm hình thành huyết khối, sẽ giúp bạn tránh được các nguy cơ bị bệnh tiểu đường, nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não.

Ngoài ra, trunature® Maximum Strength Resveratrol còn có tác dụng chống oxy hoá, ngăn ngừa các gốc tự do, chống viêm khớp, bảo vệ gan, phòng bệnh ung thư, bệnh Alzheimer và các bệnh thoái hoá thần kinh do tuổi tác....

Công dụng:

-          Giúp làm hạ đường huyết, hạ cholesterol máu, giảm LDL.

-          Cải thiện tuần hoàn máu bằng cách làm bền thành mạch. Ngăn ngừa xơ xữa động mạch, tai biến mạch máu não.

-          Ngăn ngừa các bệnh tim mạch, ức chế sự ngưng kết tiểu cầu, giảm hình thành huyết khối. Giúp hồi phục trí nhớ và vận động sau tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim.

-          Ngăn ngừa bệnh Alzheimer và các bệnh thoái hoá thần kinh khác.

-          Phòng ung thư.

-          Bảo vệ sụn khỏi bị viêm khớp.

Cách dùng:

Uống 1 - 2 viên/ngày trong bữa ăn.

Mỗi viên chứa - % giá trị hàng ngày:

Resveratrol (Polygonum cuspidatum)(root)(trans-resveratrol) 250 mg - *, Red Wine Extract (Vitis vinifera)(grape skin) 10 mg - *.

Thành phần:

Resveratrol, Soybean Oil, Gelatin, Purified Water, Glycerin. Contains < 2% of: Caramel Color, Red Wine Extract, Silica, Soy Lecithin, Titanium Dioxide Color, Yellow Beeswax.

Không chất bảo quản. Không Lactose. Không hương vị nhân tạo. Không Gluten.

Thận trọng:

Phụ nữ đang mang thai, cho con bú hoặc dùng các loại thuốc khác nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sỹ nếu có phản ứng bất lợi xảy ra. Không dùng cho người dưới 18 tuổi.

Để xa tầm tay trẻ em.

Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh độ ẩm và ánh nắng mặt trời.

X
  • Thông tin của bạn
  • Bạn đã có tài khoản


Sản phẩm hiện chưa có nhận xét nào

x