Thuốc giảm cân 30 Day Diet

Mã SP: 1177 hoặc cva diet

Made in USA
1 lọ 60 viên

 - Thuốc giảm cân 30 Day Diet có hiệu quả tốt và được khách hàng feedback uống vào người không bị mệt, số đo giảm và người gọn gàng săn chắc.
- Đặc biệt khi dùng người không bị mệt, ăn uống chỉ cần điều độ chứ ko phải kiêng khem khổ sở

Vui lòng chọn size
MUA NGAY

Chi tiết sản phẩm

* 30 DAY DIET là thuốc giảm cân chiết xuất từ tinh chất trái cây và thảo dược
Loại bỏ những vùng mỡ tích tụ tại vùng bụng, cánh tay, đùi, mông... ở chị em hay bụng bia ở cánh mày râu không may bị thừa cân, béo phì....
* 30 DAY DIET của nhà sản xuất Creative Bioscience (USA) . Được các chuyên gia dinh dưỡng tại Creative Bioscience nghiên cứu và sản xuất sản phẩm hỗ trợ giảm cân, được làm từ những nguyên liệu tốt nhất tập trung chủ yếu tiêu chí an toàn, hiệu quả sự hài lòng của khách hàng và đảm bảo chất lượng khi sử dụng sản phẩm.
* 30 DAY DIET có Lychee từ trái cây chiết xuất, Phi Mango, Quả mâm xôi Xeton, Guarana và Trà xanh thúc đẩy quá trình giảm cân, tăng năng lượng và kiểm soát sự thèm ăn, tránh những cơn đói và mệt mỏi khi bạn giảm cân.
*** LƯU Ý ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG 30DAY DIET.. ***
- Khi sử dụng sản phẩm lưu ý thuốc phải uống đều đặn mỗi ngày 2 viên trước khi ăn sáng 30p, trong ngày uống càng nhiều nước càng tốt ạ. Không uống bỏ giữa chừng ( trừ khi khách muốn giữ nguyên số cân hoặc đã hài lòng về số cân đạt được) vì nếu bỏ giữa chừng chỉ làm cho mình giữ nguyên số kí hiện tại mà không hiệu quả. Muốn muốn giảm cân nhanh hơn thì KHÔNG nên ăn sau 8h tối.
- Thuốc giảm nhanh hay chậm là tùy vào cơ địa mỗi người hợp hay không. Uống thuốc phải có sự kiên trì ạ, Trung bình cơ địa mỗi người từ 1 -2 tuần mới thấy được kết quả.

X
  • Thông tin của bạn
  • Bạn đã có tài khoản


Sản phẩm hiện chưa có nhận xét nào

x